• Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  (BQ) Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách "Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời" cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   200 p pdu 31/05/2018 51 1

 • Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 2

  Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 2

  (BQ) "Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời" được biên soạn gồm rất nhiều dữ liệu hấp dẫn và những câu hỏi thú vị. Cuốn sách là một món quà dành cho tất cả các em nhỏ thích khám phá từ khủng long, các loài chim, đại dương cho đến các lâu đài thời Trung cổ và kỷ nguyên công nghệ vũ trụ. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   200 p pdu 31/05/2018 64 1

 • Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 1

  Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 1

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Hợp âm, các tìm giọng điệu của bản nhạc, giai điệu một số từ và ký hiệu âm nhạc, xướng âm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   80 p pdu 28/06/2017 59 2

 • Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 2

  Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 2

  Phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Âm thanh và cách ghi chép nhạc, tiết tấu và tiết nhịp, quãng, điệu thức và giọng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   73 p pdu 28/06/2017 58 3

 • Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non: Phần 1

  Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non: Phần 1

  Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non (dành cho hệ cao đẳng Sư phạm Mầm non) - Phần 1 trình bày những vấn đề chung về phương pháp giáo dục thể chất. Nội dung cụ thể của phần này gồm có: Lý luận cơ bản về giáo dục thể chất; đặc điểm phát triển thể chất; mục đích nhiệm vụ và nguyên tắc giáo dục thể chất cho trẻ...

   44 p pdu 30/04/2017 75 2

 • Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non: Phần 2

  Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non: Phần 2

  Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non - Phần 2 trình bày quá trình giáo dục thể chất cho trẻ ở trường mầm non. Nội dung chính trong phần này gồm có: Nội dung và phương tiện giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, hình thức tổ chức giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, tổ chức công tác...

   185 p pdu 30/04/2017 65 3

 • Ebook Dạy trẻ thế giới xung quanh

  Ebook Dạy trẻ thế giới xung quanh

  Ebook Dạy trẻ thế giới xung quanh hướng đến trình bày các vấn đề cơ bản về đôi lời cùng các bậc phụ huynh; các dữ kiện là nền tảng của hiểu biết; xin được giới thiệu tới các bạn một số người tôi yêu quý;…

   129 p pdu 31/05/2016 60 1

 • Ebook Tăng cường trí thông minh của trẻ

  Ebook Tăng cường trí thông minh của trẻ

  Ebook Tăng cường trí thông minh của trẻ tập trung trình bày các vấn đề cơ bản về cuộc cách mạng mềm; mọi đứa trẻ sinh ra đều có sẵn khả năng của một thiên tài; con người thông thái món quà của gen; trẻ học hỏi nhờ 5 giác quan;...

   173 p pdu 31/05/2016 53 2

 • Ebook Dạy trẻ thông minh sớm - Glenn Doman, Janet Doman

  Ebook Dạy trẻ thông minh sớm - Glenn Doman, Janet Doman

  Ebook Dạy trẻ thông minh sớm trình bày tỉ mỉ cách đánh giá mức độ phát triển các giác quan và khả năng vận động của trẻ, cách thiết lập một chương trình giúp tăng cường, thúc đẩy sự phát triển đó. Đây là cẩm nang hướng dẫn hữu ích giúp cho quá trình lớn lên và phát triển của não bộ trẻ trong 12 tháng đầu đời.

   285 p pdu 31/05/2016 57 1

 • Giáo trình Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2)" trình bày các nội dung phần 3 - Từ vựng tiếng Việt, phần 4 - Ngữ âm tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   99 p pdu 29/01/2016 86 1

 • Giáo trình Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2): Phần 2

  Giáo trình Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tiếng Việt (giáo trình đào tạo giáo viên mầm non) trình (Tập 2)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung phần 5 - Phong cách học tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   67 p pdu 29/01/2016 61 1

 • Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 2 - Nguyễn Xuân Khoa

  Ebook Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo: Phần 2 - Nguyễn Xuân Khoa

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn "Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phương pháp phát triển từ ngữ, dạy trẻ nghe và phát âm đúng, chuẩn bị cho trẻ học đọc và học viết, giáo án về phương pháp phát triển tiếng,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   141 p pdu 13/01/2016 88 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số