• Giáo trình Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững: Phần 1

  Giáo trình Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững: Phần 1

  Phần 1 giáo trình gồm nội dung 3 chương đầu: Sinh thái nông nghiệp; đa dạng sinh học và chức năng của sinh vật đất; đa dạng sinh học, chức năng hệ sinh thái và quản lý sâu hại trong các hệ thống nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   91 p pdu 28/02/2017 4 1

 • Giáo trình Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững: Phần 2

  Giáo trình Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững: Phần 2

  Phần 2 giáo trình trình bày nội dung chương 4 - Chăn nuôi trong hệ sinh thái nông nghiệp và đa dạng sinh học, chương 5 - Phát triển bền vững nông nghiệp. Mời các bạn cùn theo dõi nội dung chi tiết của tài liệu.

   90 p pdu 28/02/2017 2 1

 • Giáo trình Chọn giống: Phần 1

  Giáo trình Chọn giống: Phần 1

  Phần 1 giáo trình chọn giống trình bày nội dung các chương: Vật liệu khởi đầu trong chọn giống, chọn lọc đối với cây trồng, tính trạng số lượng và phương pháp thống kê trong chọn giống, những nguyên lý chọn giống động vật, di truyền miễn dịch trong chọn giống động vật.

   41 p pdu 28/02/2017 2 0

 • Giáo trình Chọn giống: Phần 2

  Giáo trình Chọn giống: Phần 2

  Phần 2 giáo trình chọn giống trình bày nội dung các chương: Giao phối cận huyết, lai giống và ưu thế lai, tạo giống bằng phương pháp gây đột biến, công nghệ sinh học. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   46 p pdu 28/02/2017 0 0

 • Ebook Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế thị trường: Phần 1 – PGS.TS. Lê Trọng

  Ebook Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế thị trường: Phần 1 – PGS.TS. Lê Trọng

  Phần 1 cuốn sách “Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế trong nền kinh tế thị trường” trình bày các nội dung của 2 chương bao gồm: Cơ sở khoa học về sự phát triển kinh tế hợp tác của nông dân, lược sử phát triển các lĩnh vực và các hình thức hợp tác của nông dân Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p pdu 21/01/2017 0 0

 • Ebook Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế thị trường: Phần 2 – PGS.TS. Lê Trọng

  Ebook Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế thị trường: Phần 2 – PGS.TS. Lê Trọng

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Kinh tế hợp tác của nông dân trong nền kinh tế trong nền kinh tế thị trường”, phần 2 trình bày các nội dung: Đổi mới tổ chức hợp tác xã phù hợp với nền kinh tế thị trường, các mô hình hợp tác kiểu mới của nông dân trong nền kinh tế thị trường, những bài học kinh nghiệm tổng quát và kiến...

   70 p pdu 21/01/2017 0 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thả thủy sản: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi thả thủy sản: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thả thủy sản" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Kỹ thuật nuôi cá trong ao đất, kỹ thuật nuôi cá trong ruộng lúa, kỹ thuật nuôi cá trong lồng bè. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu các kỹ thuật nuôi trồng một số loại thủy sản cải thiện tình hình kinh tế.

   60 p pdu 21/01/2017 2 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thả thủy sản: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi thả thủy sản: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thả thủy sản", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật kỹ thuật nuôi một số loài cá thương phẩm; kỹ thuật nuôi và đánh bắt tôm đồng, kỹ thuật nuôi ba ba, kỹ thuật nuôi lươn, kỹ thuật nuôi ếch, kỹ thuật nuôi cua đồng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p pdu 21/01/2017 2 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, cá bống bớp - Ngô Trọng Lư

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, cá bống bớp - Ngô Trọng Lư

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn có nội dung trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, sản xuất thức ăn nuôi thủy đặc sản, bệnh cá và biện pháp phòng trị của cá quả, cá chình, cá chạch đồng, cá bống bớp, lươn. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho bà con.

   110 p pdu 21/01/2017 2 0

 • Ebook Làm giàu bằng nuôi hải sản: Tập 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Làm giàu bằng nuôi hải sản: Tập 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Làm giàu bằng nuôi hải sản: Tập 1 trình bày các kỹ thuật nuôi các loại đặc sản biển ở trong và ngoài nước thời gian gần đây như tôm sú, tôm hùm, cua, cá mú, cá hồng, cá cam, cá măng biển, cá ngựa, cá vược, rong sụn nhằm giúp bà con ngư dân phát triển kinh tế từ nuôi trồng hải sản.

   94 p pdu 21/01/2017 2 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi tôm nước lợ - NXB Lao động

  Ebook Kỹ thuật nuôi tôm nước lợ - NXB Lao động

  Ebook Kỹ thuật nuôi tôm nước lợ cung cấp các kiến thức giúp người đọc hiểu rõ những kiến thức cơ bản về nuôi tôm, cách phòng tránh dịch bệnh, chú ý quan tâm đến môi trường sinh thái để nghề nuôi tôm phát triển, đạt hiệu quả kinh tế, phòng chống dịch bệnh,... Mời các bạn tham khảo.

   114 p pdu 21/01/2017 2 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

  Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

  Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng tập hợp một số tài liệu kỹ thuật về kinh nghiệm nuôi tôm chân trắng ở trong và ngoài nước nhằm góp phần nhanh chóng tăng sản lượng tôm nuôi ở nước ta. Nội dung cuốn sách trình bày đặc điểm phân loại, đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi,... của tôm he chân trắng.

   109 p pdu 21/01/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số