• Sổ tay hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu

    Sổ tay hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu

    Mục đích của cuốn sổ tay "hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu (EU)" sẽ giúp nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu thanh long không bị nhiễm các loại sinh vật gây hại bị EU kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu và sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật phòng trừ sinh vật gây hại...

     22 p pdu 17/01/2025 12 0

  • Tài liệu tập huấn xây dựng và quản lý mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói

    Tài liệu tập huấn xây dựng và quản lý mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói

    Tài liệu tập huấn xây dựng và quản lý mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói với mục tiêu hướng dẫn các địa phương, người dân, đơn vị xuất khẩu và các bên liên quan về việc thiết lập, giám sát mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói phục vụ xuất khẩu nông sản hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu về kiểm dịch thực vật của nước nhập khẩu.

     147 p pdu 17/01/2025 12 0

  • Tài liệu hướng dẫn thu gom, xử lý phụ phẩm cây trồng

    Tài liệu hướng dẫn thu gom, xử lý phụ phẩm cây trồng

    Mục tiêu của tài liệu này nhằm hướng dẫn các nội dung cần thiết trong thu gom, sử dụng, xử lý phụ phẩm cây trồng trên cơ sở các quy định của pháp luật về Trồng trọt và Bảo vệ môi trường và pháp luật khác có liên quan, bảo đảm không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất nông nghiệp tại khu vực canh tác, giao thông; giảm thiểu ô nhiễm...

     34 p pdu 17/01/2025 14 0

  • Quy trình sản xuất lúa mùa kết hợp nuôi tôm càng xanh toàn đực

    Quy trình sản xuất lúa mùa kết hợp nuôi tôm càng xanh toàn đực

    Quy trình sản xuất lúa mùa kết hợp nuôi tôm càng xanh toàn đực gồm các nội dung chính như sau: thiết kế mô hình; vận hành mô hình; kỹ thuật sản xuất lúa mùa và nuôi tôm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     22 p pdu 17/01/2025 12 0

  • Sổ tay Hướng dẫn xuất khẩu chanh leo sang thị trường Trung Quốc

    Sổ tay Hướng dẫn xuất khẩu chanh leo sang thị trường Trung Quốc

    Sổ tay hướng dẫn xuất khẩu chanh leo sang thị trường Trung Quốc gồm các nội dung chính như sau: yêu cầu xây dựng vùng trồng chanh leo; yêu cầu xây dựng cơ sở đóng gói; chương trình giám sát chanh leo quả tươi; yêu cầu về kiểm dịch thực vật đối với chanh leo. Mời các bạn cùng tham khảo!

     55 p pdu 17/01/2025 11 0

  • Bài giảng Kinh nghiệm thực hành VietGAP trên cây ăn quả - TS. Trần Thị Mỹ Hạnh

    Bài giảng Kinh nghiệm thực hành VietGAP trên cây ăn quả - TS. Trần Thị Mỹ Hạnh

    Bài giảng "Kinh nghiệm thực hành VietGAP trên cây ăn quả - TS. Trần Thị Mỹ Hạnh" bao gồm các nội dung sau đây: Đánh giá lựa chọn khu vực sản xuất; Quản lý đất, giá thể, nước và vật tư đầu vào; Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm; Quản lý rác thải, chất thải; Người lao động. Mời các bạn cùng tham khảo!

     32 p pdu 17/01/2025 9 0

  • Bài giảng Thành tựu, định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu cây ăn quả

    Bài giảng Thành tựu, định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu cây ăn quả

    Bài giảng "Thành tựu, định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu cây ăn quả" trình bày các nội dung chính về: Tình hình chung về sản xuất trái cây; Sản phẩm KHCN nổi bật 10 năm gần đây; Tồn tại chính về giống một số loại cây ăn quả chính; Nguyên nhân của các tồn tại; Một số trọng tâm ưu tiên trong nghiên cứu ăn quả; Giải pháp...

     231 p pdu 17/01/2025 8 0

  • Bài giảng Tổng quan về quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật theo hiệp định SPS – WTO

    Bài giảng Tổng quan về quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật theo hiệp định SPS – WTO

    Bài giảng "Tổng quan về quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật theo hiệp định SPS – WTO" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Hiệp định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (Hiệp định SPS – WTO); Quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật của thị trường nhập khẩu; Văn phòng SPS Việt...

     24 p pdu 17/01/2025 8 0

  • Bài giảng ATTP & Kiểm dịch trái cây tươi xuất khẩu Trung Quốc - ThS. Vũ Thị Hải Yến

    Bài giảng ATTP & Kiểm dịch trái cây tươi xuất khẩu Trung Quốc - ThS. Vũ Thị Hải Yến

    Bài giảng "ATTP & Kiểm dịch trái cây tươi xuất khẩu Trung Quốc - ThS. Vũ Thị Hải Yến" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Yêu cầu và quy định của thị trường; Mở cửa thị trường; Kiểm dịch trái cây tươi; Giấy chứng nhận kiểm dịch; Thông báo SPS của Trung Quốc;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     37 p pdu 17/01/2025 8 0

  • Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản

    Bài giảng "Kiểm nghiệm thú sản" được biên soạn với mục đích giới thiệu tiêu chuẩn Quốc gia: TCVN 8895:2012 thực phẩm - xác định natri borat và axit boric - phương pháp định tính và bán định lượng; Kết luận và một số biện pháp giúp tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo bài giảng tại đây.

     20 p pdu 17/01/2025 9 0

  • Bài giảng Các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc

    Bài giảng Các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc

    Bài giảng "Các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc" bao gồm các nội dung chính sau đây: Các quy định kiểm dịch thực vật; Thủ tục xuất trái cây tươi sang Trung Quốc; Quy trình xuất khẩu măng cụt tươi sang Trung Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     15 p pdu 17/01/2025 4 0

  • Tập huấn tuần tra rừng cộng đồng

    Tập huấn tuần tra rừng cộng đồng

    Tập huấn tuần tra rừng cộng đồng với mục đích giúp các bạn hiểu biết về những nội dung công việc trong tuần tra rừng; hiểu được những kỹ năng để xử lý tình huống khi đi tuần tra rừng; hiểu được kỹ năng ghi chép khi đi tuần tra rừng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     60 p pdu 17/01/2025 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=pdu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERpdu212820vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERpdu212820vi