• Ebook Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ - Phần 2

  Ebook Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ - Phần 2

  Cuốn sách "Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ" sẽ giới thiệu đến người học những kiến thức chung về trạng từ và ngữ trạng từ và tập trung vào việc mang đến các bài tập rèn luyện từ dễ đến khó, với nhiều hình thức khác nhau, giúp người học rèn luyện phần nội dung này một cách nhuần nhuyễn. Sách được chia thành 2 phần,...

   64 p pdu 27/12/2022 23 0

 • Ebook Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ - Phần 2

  Ebook Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ - Phần 2

  Cuốn sách "Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: Trạng từ và trạng ngữ" bao gồm các dạng bài tập tổng hợp tích hợp nhiều yêu cầu với độ khó cao hơn để người học nâng cao trình độ. Cuối sách cũng kèm theo bảng đáp án để tự so sánh, đối chiếu, dễ dàng hơn trong quá trình tự học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 ngay sau đây.

   82 p pdu 27/12/2022 25 0

 • Ebook Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao: Phần 1

  Ebook Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao: Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao" gồm 36 bài bao gồm nhiều thể loại, từ các thể loại truyện, báo chí, thư tín, quảng cáo, khoa học... cho tới các bài thi Proficiency của Cambridge, được bố cục theo hệ thống nâng dần độ khó. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

   128 p pdu 27/12/2022 21 0

 • Ebook Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao: Phần 2

  Ebook Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao: Phần 2

  Mỗi bài trong sách "Kỹ năng luyện dịch tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao" bao gồm các phần "Từ ngữ" giải thích chi tiết cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng (nếu có) của mỗi từ ngữ và thành ngữ chủ yếu trong bài; "Cách dùng ngữ pháp" gồm các điểm ngữ pháp trọng yếu thường dùng trong các thể loại văn viết với nhiều ví dụ minh họa; bài dịch...

   169 p pdu 27/12/2022 21 0

 • Ebook Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar): Phần 1 - Bùi Ý, Vũ Thanh Phương

  Ebook Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar): Phần 1 - Bùi Ý, Vũ Thanh Phương

  "Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar)" được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng nhằm đóng góp vào việc học tiếng Anh của học sinh các trường phổ thông, các lớp tại chức và các bạn tự học. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   379 p pdu 23/10/2022 23 0

 • Ebook Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar): Phần 2 - Bùi Ý, Vũ Thanh Phương

  Ebook Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar): Phần 2 - Bùi Ý, Vũ Thanh Phương

  "Ngữ pháp Tiếng Anh (English grammar)" nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng, kèm theo nhiều bài tập để giúp người học vận dụng được các quy tắc trong việc rèn luyện kỹ năng nói, nghe, đọc viết tiếng Anh. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 dưới đây!

   208 p pdu 23/10/2022 18 0

 • Ebook Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật: Phần 1

  Ebook Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật" giới thiệu tính chất và tiến trình viết học thuật; cung cấp tổng quan về đoạn, thảo luận một cách chi tiết các đoạn,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   170 p pdu 24/09/2022 41 0

 • Ebook Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật: Phần 2

  Ebook Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Luyện kỹ năng viết tiếng Anh học thuật" gồm 5 chương trình bày trọng tâm về cú pháp với phạm vi đề cập là mệnh đề và câu, cách dùng các dấu chấm câu, các từ ngữ chuyển mạch và cách làm bài viết trong điều kiện có áp lực về thời gian. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   169 p pdu 24/09/2022 38 0

 • Ebook Học tiếng Anh bằng thành ngữ: Phần 1

  Ebook Học tiếng Anh bằng thành ngữ: Phần 1

  Nội dung cuốn sách "Học tiếng Anh bằng thành ngữ" giúp người học nắm vững được chính xác cấu trúc của từng câu nói, những thành ngữ thông dụng trong giao tiếp xã hội... khi sử dụng sẽ không bỡ ngỡ khó khăn trong việc ráp nối từng chữ để thành 1 câu văn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   175 p pdu 24/09/2022 34 0

 • Ebook Học tiếng Anh bằng thành ngữ: Phần 2

  Ebook Học tiếng Anh bằng thành ngữ: Phần 2

  Thành ngữ được công nhận như một phần của ngôn ngữ hằng ngày. Câu nói, lời văn có thành ngữ thì sẽ duyên dáng, tinh tế hơn. Việc học thành ngữ đòi hỏi thời gian, mỗi ngày một ít, lần lần bạn sẽ tích lũy được vốn khá về thành ngữ. Cuốn sách "Phương pháp sử dụng thành ngữ trong học tiếng Anh" được xuất bản để phục vụ bạn đọc có...

   114 p pdu 24/09/2022 36 0

 • Ebook Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh với bài tập và đáp án

  Ebook Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh với bài tập và đáp án

  Cuốn sách Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh với bài tập và đáp án dành cho các bạn học sinh ôn tập và cũng cố lại kiến thức ngữ pháp. Mời các bạn tham khảo để hệ thống các loại từ: Đại từ, danh từ, tính từ,... Mời các bạn tham khảo!

   417 p pdu 30/04/2018 148 10

 • Ebook 7 cách học tiếng Anh du kích: Phần 1

  Ebook 7 cách học tiếng Anh du kích: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: 7 cách học tiếng Anh du kích, lời tựa từ một người bạn tốt, lời thú nhận thành thật, ngoại ngữ liệu có dữ, 100 lần 1 phút, hơn 1 lần 100 phút, hãy là một. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   49 p pdu 30/04/2018 137 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số