• Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

  Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

  Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh hỗ trợ hữu ích cho tất cả học sinh, sinh viên và những người học tiếng Anh. Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   129 p pdu 29/10/2016 12 4

 • Giáo trình Cơ lý thuyết: Phần 1

  Giáo trình Cơ lý thuyết: Phần 1

  Phần 1 Giáo trình Cơ lý thuyết của tác giả Vũ Duy Cường trình bày nội dung của phần Tĩnh học vật rắn. Nội dung phần này gồm 5 chương: Các khái niệm cơ bản và hệ tiên đề tĩnh học, thu gọn hệ lực. phương trình cân bằng của hệ lực, các bài toán đặc biệt, ma sát, trọng tâm.

   65 p pdu 29/10/2016 10 0

 • Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế máy biến dòng điện

  Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế máy biến dòng điện

  Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế máy biến dòng điện bao gồm những nội dung về phân tích chọn phương án tính cách điện, tính toán điện từ, xác định sai số của máy biến dòng và một số nội dung khác.

   68 p pdu 29/10/2016 8 0

 • Giáo trình Toán học cao cấp: Tập 1

  Giáo trình Toán học cao cấp: Tập 1

  Giáo trình Toán học cao cấp: Tập 1 (dùng cho sinh viên các trường cao đẳng) do Nguyễn Đình Trí (chủ biên), Lê Trọng Vinh và Dương Thủy Vỹ biên soạn có nội dung trình bày về tập hợp và ánh xạ, số thực và số phức; hàm số một biến, giới hạn và liên tục, đạo hàm và vi phân, các định lý về giá trị trung bình và ứng dụng,... Mời bạn đọc cùng...

   273 p pdu 29/10/2016 6 0

 • Ebook Hướng dẫn học tập Vật lý đại cương A1 (Dùng cho sinh viên hệ đào tạo đại học từ xa)

  Ebook Hướng dẫn học tập Vật lý đại cương A1 (Dùng cho sinh viên hệ đào tạo đại học từ xa)

  Ebook Hướng dẫn học tập Vật lý đại cương A1 (Dùng cho sinh viên hệ đào tạo đại học từ xa) cung cấp cho các bạn những kiến thức về động học chất điểm, động lực học chất điểm, công và năng lượng, chuyển động của hệ chất điểm và vật rắn và một số nội dung khác.

   104 p pdu 28/10/2016 9 0

 • Ebook Gia công tinh bề mặt chi tiết máy - GS.TS. Trần Văn Địch

  Ebook Gia công tinh bề mặt chi tiết máy - GS.TS. Trần Văn Địch

  Ebook "Gia công tinh bề mặt chi tiết máy" được biên soạn nhằm phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và sản xuất. Ebook có sử dụng các tài liệu của nước ngoài và trong nước, đồng thời cũng sử dụng kết quả nghiên cứu của tác giả và sinh viên nghiên cứu trong những năm 1988 đến 2003.

   248 p pdu 17/06/2016 34 2

 • Giáo trình Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề): Phần 2

  Giáo trình Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề)", phần 2 - Gia công trên máy phay CNC bao gồm 9 bài học: Cấu tạo chung của máy phay CNC và công tác bảo quản, bảo dưỡng máy; đặc điểm, đặc trưng của máy phay CNC; trang bị đồ gá trên máy phay CNC; cấu trúc chương trình gia công trên máy phay CNC. Mời các bạn...

   74 p pdu 17/06/2016 38 8

 • Giáo trình Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề): Phần 1

  Giáo trình Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Gia công trên máy CNC (dùng cho trình độ trung cấp nghề)" giới thiệu tới người học các nội dung của phần "Gia công trên máy tiện CNC" bao gồm 13 bài học: Khái quát chung về kỹ thuật CNC, trang bị đồ gá trên máy tiện CNC, cấu trúc chương trình gia công trên máy tiện CNC, các chức năng vận hành,... Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   132 p pdu 17/06/2016 48 15

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 2

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách gồm nội dung chương 6 trở đi, gồm có: Các cơ cấu khác của đồ gá gia công, trình tự thiết kế đồ gá chuyên dùng gia công cắt gọt, đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp, dụng cụ phụ, khái niệm và phân loại cấp phôi tự động, hệ thống cấp phôi tự động. Mời bạn đọc tham khảo.

   104 p pdu 17/06/2016 34 8

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 1

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách gồm nội dung 5 chương đầu: Đồ gá gia công cơ, định vị và đồ định vị, kẹp chặt và cơ cấu kẹp chặt, cơ cấu tự định tâm, các cơ cấu sinh lực. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   90 p pdu 17/06/2016 24 4

 • Giáo trình Các phương pháp xác định độ chính xác gia công: Phần 2 - Trần Văn Địch

  Giáo trình Các phương pháp xác định độ chính xác gia công: Phần 2 - Trần Văn Địch

  Tiếp nối phần 1, phần 2 giáo trình "Các phương pháp xác định độ chính xác gia công" trình bày nội dung chương 7 đến chương 11. Các vấn đề được đề cập trong phần 2 của giáo trình bao gồm: Ứng dụng Toán thống kê trong công nghệ chế tạo máy, phân tích và điều chỉnh độ chính xác gia công,..., phân tích quy hoạch thực nghiệm.

   101 p pdu 17/06/2016 36 3

 • Ebook Các phương pháp xác định độ chính xác gia công: Phần 1 - Trần Văn Địch

  Ebook Các phương pháp xác định độ chính xác gia công: Phần 1 - Trần Văn Địch

  Ebook Các phương pháp xác định độ chính xác gia công: Phần 1 trình bày vai trò thực nghiệm của phương pháp xác định độ chính xác gia công và nội dung 6 chương đầu tài liệu. Các nội dung được đề cập trong phần 1 cuốn sách như: Đại lượng ngẫu nhiên, qui luật phân bố của độ chính xác gia công, xác định đặc tính của các qui luật phân bố và...

   101 p pdu 17/06/2016 32 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số