Khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ quả và rễ cây nhàu (Morinda citrifolia L.)
Nhàu đã được sử dụng từ lâu ở Việt Nam và nhiều nước khác. Do đó việc nghiên cứu về tác dụng dược lý của các bộ phận từ Nhàu sẽ thúc đẩy khai thác nguồn dược liệu quí, sẵn có ở VN. Mục tiêu của đề tài được thực hiện để khảo sát tác dụng chống oxy hóa của cao chiết từ quả và rễ Nhàu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.