Giáo trình ASP.NET nâng cao

Với các ứng dụng thương mại điện tử nhỏ, sinh viên có thể xây dựng được sau khi học xong môn Xây dựng Website thương mại điện tử. Tuy nhiên, để có thể xây dựng được một hệ thống ứng dụng thương mại điện tử trên nền Internet, cần phải có những công cụ mạnh hơn, có thể hỗ trợ đầy đủ hơn. ASP.net là một trong những công nghệ lập trình các ứng dụng trên nền Web rất mạnh hiện nay. Môn học, sẽ giúp sinh viên nắm được các điểm mạnh mà ASP.net hỗ trợ so với các công cụ lập trình ứng dụng thương mại điện tử trên nền Web, trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu để có thể sử dụng công nghệ này xây dựng các hệ thống thương mại điện tử với quy mô lớn hơn, hoàn thiện hơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo mật, tốc độ thực thi, đồng thời cũng giảm thời gian, công sức xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử trên nền web.