Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 22
Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch: Phần 2 - TS. Trần Văn Chương
Ebook "Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch" được biên soạn với mục đích giúp bà con nông dân bổ sung thêm kiến thức, tìm hiểu, chọn lọc và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp trong lĩnh vực bảo quản chế biến. Sau đây là phần 2 của ebook.
100 p pdu 13/03/2015 117 1
Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch: Phần 1 - TS. Trần Văn Chương
Ebook "Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch" được biên soạn với mục đích giúp bà con nông dân bổ sung thêm kiến thức, tìm hiểu, chọn lọc và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp trong lĩnh vực bảo quản chế biến. Sau đây là phần 1 của ebook.
85 p pdu 13/03/2015 150 1
Ebook Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ: Phần 2 - NXB Lao động xã hội
Ebook "Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ" được biên soạn để cung cấp kiến thức và kỹ thuật cho người chăn nuôi. Hy vọng ebook này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc. Sau đây là phần 2 của ebook.
71 p pdu 13/03/2015 126 1
Ebook Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ: Phần 1 - NXB Lao động xã hội
Ebook "Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ" được biên soạn để cung cấp kiến thức và kỹ thuật cho người chăn nuôi. Hy vọng ebook này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc. Sau đây là phần 1 của ebook.
30 p pdu 13/03/2015 115 1
Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 2 - NXB Lao động
Ebook trình bày tác hại của các sinh vật đối với số lượng và chất lượng nông sản khi lưu giữ trong kho, các biện pháp phòng trừ, hạn chế tác hại của chúng để đảm bảo chất lượng nông sản tránh những tổn thất đáng tiếc, bảo quản tốt nhất những sản phẩm nông nghiệp đã làm. Sau đây là phần 2 của ebook.
91 p pdu 13/03/2015 138 2
Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 1 - NXB Lao động
Ebook trình bày tác hại của các sinh vật đối với số lượng và chất lượng nông sản khi lưu giữ trong kho, các biện pháp phòng trừ, hạn chế tác hại của chúng để đảm bảo chất lượng nông sản tránh những tổn thất đáng tiếc, bảo quản tốt nhất những sản phẩm nông nghiệp đã làm. Sau đây là phần 1 của ebook.
33 p pdu 13/03/2015 136 2
Ebook Kỹ thuật gieo trồng, chế biến cây thuốc lá: Phần 2 - NXB Lao động
Ebook "Kỹ thuật gieo trồng, chế biến cây thuốc lá" trình bày các nội dung sau đây: khái quát về trồng cây thuốc lá, kỹ thuật trồng và sơ chế thuốc lá, sâu bệnh và biện pháp phòng trừ. Sau đây là phần 2 của ebook.
70 p pdu 13/03/2015 152 1
Ebook Kỹ thuật gieo trồng, chế biến cây thuốc lá: Phần 1 - NXB Lao động
Ebook "Kỹ thuật gieo trồng, chế biến cây thuốc lá" trình bày các nội dung sau đây: khái quát về trồng cây thuốc lá, kỹ thuật trồng và sơ chế thuốc lá, sâu bệnh và biện pháp phòng trừ. Sau đây là phần 1 của ebook.
65 p pdu 13/03/2015 124 1
Ebook Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh: Phần 2 - NXB Nông nghiệp
Ebook "Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh" được biên soạn nhằm giúp bạn đọc và những người nuôi tôm có những thông tin về kết quả nuôi, áp dụng kỹ thuật vào thực tế nhằm phát triển sản xuất đạt hiệu quả cao hơn. Sau đây là phần 2 của ebook.
41 p pdu 13/03/2015 121 1
Ebook Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh: Phần 1 - NXB Nông nghiệp
Ebook "Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh" được biên soạn nhằm giúp bạn đọc và những người nuôi tôm có những thông tin về kết quả nuôi, áp dụng kỹ thuật vào thực tế nhằm phát triển sản xuất đạt hiệu quả cao hơn. Sau đây là phần 1 của ebook.
55 p pdu 13/03/2015 117 1
Ebook Kỹ thuật trồng rau sạch an toàn và chế biến rau xuất khẩu: Phần 2 - NXB Hà Nội
Ebook này trình bày cụ thể và có hệ thống các vấn đề kỹ thuật giúp cho người trồng rau hiểu và xử lý các hiện tượng xảy ra trong quá trình sản xuất rau an toàn, bảo quản và chế biến rau xuất khẩu nhằm đạt mục đích của nghề trồng rau. Sau đây là phần 2 của ebook.
95 p pdu 13/03/2015 120 1
Ebook Kỹ thuật trồng rau sạch an toàn và chế biến rau xuất khẩu: Phần 1 - NXB Hà Nội
Ebook này trình bày cụ thể và có hệ thống các vấn đề kỹ thuật giúp cho người trồng rau hiểu và xử lý các hiện tượng xảy ra trong quá trình sản xuất rau an toàn, bảo quản và chế biến rau xuất khẩu nhằm đạt mục đích của nghề trồng rau. Sau đây là phần 1 của ebook.
106 p pdu 13/03/2015 147 2