Antuine Lavosisier(1743-1794), nha hóa học lớn người Pháp được xem như là người đã có công gầy dựng nên ngành khoa học Dinh dưỡng. Tiếp theo các nghiên cứu đầu tiên về dinh dưỡng học, quá trình phát triển của ngàng khoa học này rất chậm ở thế kỷ 19. Nhu cầu về protein, chất béo và carbohudrate được phám phá ra và nhất là những nghiên cứu mạnh về việc sử dụng các chất này....
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.