Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1
Phần 1 tập 2 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến như: Cá rô phi lai, cá chình nước ngọt, cá lăng, cá tai tượng, cá anh vũ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.