Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ trong công đoạn xử lý oxy - kiềm tới chất lượng bột gỗ Keo lai (Acacia hybrid)
Bài viết Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ trong công đoạn xử lý oxy - kiềm tới chất lượng bột gỗ Keo lai (Acacia hybrid) tiến hành nghiên cứu sự ảnh hưởng và tối ưu hóa các thông số công nghệ: nồng độ kiềm, nhiệt độ và thời gian xử lý, trong giai đoạn tách loại Lignin bằng Oxy-kiềm cho bột gỗ Keo lai sử dụng làm nguyên liệu trích suất vật liệu Nanocellulose.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.