Kỷ yếu hội thảo khoa học: Xây dựng cơ chế phối hợp giữa các trường, khoa sư phạm với các trường phổ thông và mầm non trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục sau 2015

Với kết cấu nội dung gồm 4 phần, kỷ yếu hội thảo khoa học "Xây dựng cơ chế phối hợp giữa các trường, khoa sư phạm với các trường phổ thông và mầm non trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục sau 2015" giới thiệu đến các bạn những nội dung về thực trạng công tác phối hợp giữa cơ sở đào tạo giáo viên với hệ thống giáo dục phổ thông, các giải pháp và mô hình phối hợp trong đào tạo và bồi dưỡng giáo viên giữa cơ sở đào tạo giáo viên với hệ thống giáo dục phổ thông,... Mời các bạn cùng tham khảo.