Ảnh hưởng của loại sơ ri, phương pháp xử lý sơ ri và điều kiện sấy phun dịch chiết sơ ri lên hàm lượng vitamin C của bột
Nghiên "Ảnh hưởng của loại sơ ri, phương pháp xử lý sơ ri và điều kiện sấy phun dịch chiết sơ ri lên hàm lượng vitamin C của bột" này thể hiện ảnh hưởng của loại trái sơ ri, phương pháp xử lý sơ ri, điều kiện sấy phun (hàm lượng maltodextrin, tốc độ đồng hóa, thời gian đồng hóa, nhiệt độ sấy, pH dịch sấy) lên đến hàm lượng vitamin C của bột... Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.