• Ebook Độ ẩm đất với cây trồng - NXB Lao động

  Ebook Độ ẩm đất với cây trồng - NXB Lao động

  Cuốn sách "Độ ẩm đất với cây trồng" sẽ trình bày các kiến thức phổ thông về vai trò của nước với cây trồng, các dạng nước và tính chất nước của đất, biện pháp giữ ẩm đối với cây trồng và chế độ nước của một số loại đất chính ở Việt Nam nhằm giúp nông dân tham khảo để trồng cây có hiệu quả và thu được lợi ích kinh tế cao.

   139 p pdu 31/03/2018 14 0

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng - PGS.TS. Phạm Văn Côn, TS. Phạm Thị Hương

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng - PGS.TS. Phạm Văn Côn, TS. Phạm Thị Hương

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng có bố cục gồm 3 chương. Nội dung cuốn sách trình bày lịch sử phát triển, vai trò, vị trí của kinh tế VAC; hệ thống VAC và các thành phần của hệ thống; xây dựng các mô hình VAC tổng quát ở các vùng sinh thái. Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các hộ gia đình nông thôn.

   168 p pdu 31/03/2018 14 0

 • Ebook Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp - NXB Lao động

  Ebook Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp - NXB Lao động

  Cuốn "Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp" trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân hủy, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ được chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra.

   134 p pdu 31/03/2018 14 0

 • Ebook Tre trúc (Gây trồng và sử dụng) - GS.TS. Ngô Quang Đê (chủ biên)

  Ebook Tre trúc (Gây trồng và sử dụng) - GS.TS. Ngô Quang Đê (chủ biên)

  Ebook Tre trúc (Gây trồng và sử dụng) do GS.TS. Ngô Quang Đê (chủ biên) biên soạn nhằm giới thiệu tóm tắt về đặc tính sinh vật học, đặc điểm sinh trưởng phát triển, kĩ thuật gây trồng, chăm sóc và sử dụng Tre trúc nói chung. Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu kĩ thuật trồng một số cây Tre trúc cụ thể đang được phát triển hiện nay.

   111 p pdu 31/03/2018 15 0

 • Ebook Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất và đời sống - NXB Lao động

  Ebook Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất và đời sống - NXB Lao động

  Ebook Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất và đời sống có bố cục gồm 3 phần, trình bày lịch sử phát triển công nghệ sinh học và công nghệ vi sinh, ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp, ứng dụng công nghệ vi sinh trong công nghiệp để tạo men.

   133 p pdu 31/03/2018 14 0

 • Ebook Cơ sở di truyền và công nghệ sản xuất lúa lai - PGS.TSKH. Trần Duy Quý

  Ebook Cơ sở di truyền và công nghệ sản xuất lúa lai - PGS.TSKH. Trần Duy Quý

  "Ebook Cơ sở di truyền và công nghệ sản xuất lúa lai" cung cấp những kiến thức cơ bản về lúa lai, các quy trình gây tạo và sản xuất giống, giữ giống,... đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ kỹ thuật và những người sản xuất nông nghiệp, từ đó giúp cho hoạt động sản xuất giống phát triển.

   144 p pdu 31/03/2018 15 0

 • Ebook Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung kiến thức phần 1 cuốn sách "Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh", phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức cơ bản và bài tập về từ vựng tiếng Anh, language functions, reading comprehension, practice test. Mời các bạn cùng tham khảo.

   69 p pdu 31/03/2018 16 0

 • Ebook Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh: Phần 1

  Cuốn sách "Tổng ôn tập kiến thức Tiếng Anh" cung cấp các kiến thức tổng quan tương ứng với các lĩnh vực kiến thức được kiểm tra, hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh một cách đầy đủ để học sinh có thể ôn luyện từng phần một. Mời các bạn tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   91 p pdu 31/03/2018 15 0

 • Ebook Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức: Phần 2

  Ebook Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức", phần 2 cung cấp cho người đọc các bài toán tổng hợp về: Sắp xếp thứ tự các biến, những bài toán lý thú xoay quanh 1 đại lượng hoán vị. Mời các bạn cùng tham khảo.

   163 p pdu 31/03/2018 14 0

 • Ebook Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức: Phần 1

  Ebook Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Sử dụng AM - GM để chứng minh bất đẳng thức" do NXB Đại học Sư phạm ấn hành cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những nét chung, một số kỹ thuật thường sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   93 p pdu 31/03/2018 12 0

 • Ebook Cách dùng các thì trong tiếng Anh: Phần 2 - Nguyễn Hữu Cảnh

  Ebook Cách dùng các thì trong tiếng Anh: Phần 2 - Nguyễn Hữu Cảnh

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Cách dùng các thì trong tiếng Anh", phần 2 giới thiệu cách sử dụng và bài tập các thì: Động từ tình thái, hình thức động từ sau một số động từ và ngữ đặc biệt, vài cách sử dụng đặc biệt của Infinitive và Ing,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   51 p pdu 31/03/2018 15 0

 • Ebook Cách dùng các thì trong tiếng Anh: Phần 1 - Nguyễn Hữu Cảnh

  Ebook Cách dùng các thì trong tiếng Anh: Phần 1 - Nguyễn Hữu Cảnh

  Cuốn sách "Cách dùng các thì trong tiếng Anh" được biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh có đủ kiến thức tham dự các kỳ thi từ tốt nghiệp THPT đến tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, hay các kỳ thi chứng chỉ trong nước và quốc tế. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   58 p pdu 31/03/2018 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số